Sản phẩm nổi bật

Một chiếc đèn pin được gọi là siêu sáng khi nó cung cấp lượng quang thông cực mạnh so với kích thước của chính cây đèn đó. Chip led là linh kiện chủ chốt làm nên độ sáng của cây đèn. Các hãng chip led nổi tiếng trên thế giới bao gồm Cree, Osram, Lumileds, samsung…

Độ sáng của một cây đèn, ngoài việc trang bị chip led siêu sáng, còn phụ thuộc vào chất lượng gia công. Nếu như việc gia công không đạt tiêu chuẩn, quá trình tản nhiệt bị hạn chế, chip led sẽ không thể phát sáng ở mức công suất lớn nhất. Tuổi thọ của chip led cũng sẽ giảm do quá nhiệt. Đó là lý do vì sao anh em nên xài hàng chính hãng. Điều anh em cần biết, chip led là của Mỹ, nhưng phần lớn các nhà máy sản xuất gia công là của Trung Quốc.

Những chiếc đèn pin chính hãng thường được trang bị chip led chất lượng cao (Cree), quy trình gia công khắt khe tỉ mỉ, khả năng chống va đập, chống nước cực kỳ tốt và độ bền bỉ theo năm tháng.

Các thương hiệu đèn pin siêu sáng nổi tiếng trên thế giới

Acebeam

Có thể nói Acebeam là thương hiệu hàng đầu về độ sáng. Hãng đã bứt phá vượt qua những rào cản về giới hạn quang thông và tầm chiếu xa của những chiếc đèn pin. Những cây đèn công suất lớn liên tiếp lập kỷ lục mới. Mặc dù vậy, đèn pin của Acebeam vẫn đảm bảo chất lượng bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Ứng dụng trong đời sống

Đèn pin cầm tay

Đèn pin cầm tay là thiết bị phổ biến nhất nhờ tính ứng dụng cao trong nhiều hoàn cảnh. Hệ sinh thái cực kỳ phong phú từ chiếc đèn pin nhỏ gọn chỉ bằng ngón tay, cho đến những cây đèn pin chiếu xa hàng km.

Đèn pin siêu sáng

Đèn pin đội đầu

Đèn pin đội đầu là sản phẩm chiếu sáng tiện dụng khi làm việc ban đêm, du lịch thám hiểm, dã ngoại… Dòng thiết bị này sẽ giải phóng đôi tay của bạn, giúp bạn có thể thoải mái thao tác những việc như xách ba lô, máy ảnh để tác nghiệp.

Đèn pin móc khoá

Khi bạn cầm chùm chìa khoá trong đêm tối mà không biết phải làm sao? Chiếc đèn pin có chức năng móc khoá sẽ giúp bạn. Tưởng chừng đơn giản thôi, nhưng nhiều khi rất cần đấy!

Đèn pin Police

Một cây đèn police ngoài khả năng chiếu sáng thiết bị còn được gia công cứng cáp, thuận tiện khi tự vệ và tác chiến, phục vụ anh em ngành kiểm lâm, cảnh sát, bảo vệ đi làm nhiệm vụ.

Sản phẩm bán chạy

Danh mục sản phẩm